U18 Việt Nam được Hàn Quốc mời đá giao hữu

 2023-09-01    71  

Theo lời mời từ nước chủ nhà, đội tuyển U18 Việt Nam sẽ lên đường tới xứ sở kim chi để tham dự giải giao hữu U18 quốc tế - Seoul Cup 2023 vào tháng 10 tới.
 

Tại giải đấu này, ĐT U18 Việt Nam sẽ có cơ hội được tranh tài cùng các đội Hàn Quốc, Ukraina và Maroc. Đây là dịp để cầu thủ trẻ được cọ xát, tích luỹ kinh nghiệm từ các nền bóng đá mạnh hơn.

Và dẫn dắt đội bóng không phải ai khác mà chính là vị cựu thuyền trưởng ĐT Việt Nam, ông Park Hang Seo. Điều này sẽ tạo thêm tinh thần đoàn kết, hữu nghị giữa bóng đá hai nước. 

U18 Việt Nam được Hàn Quốc mời đá giao hữu 1
Đội tuyển U18 Việt Nam sẽ đá giao hữu tại Hàn Quốc trong tháng 10 tới.

Chia sẻ về chuyện này, ông Trần Quốc Tuấn - Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết: "Đội U18 Việt Nam sẽ tham dự giải giao hữu Seoul Cup 2023 diễn ra vào tháng 10, do ông Park Hang-seo làm đại sứ. Đây là một trong những nền tảng hướng đến nhằm giúp bóng đá Việt Nam phát triển ổn định và bền vững".

Lực lượng U18 Việt Nam nhiều khả năng được lấy từ đội U17 Việt Nam do HLV Hoàng Anh Tuấn dẫn dắt, vừa tham dự giải U17 châu Á hồi tháng 6 vừa qua. Một số cầu thủ nổi bật có thể kể đến như Thái Bá Đạt, Nguyễn Mạnh Hưng, Lê Nguyên Hoàng, Nguyễn Công Phương, Lê Đình Long Vũ...

Dù Việt Nam không thể giành quyền dự vòng chung kết U17 thế giới. Nhưng việc được cọ xát với những nền bóng đá mạnh của thế giới như Ukraine, Morocco hay Hàn Quốc vẫn sẽ mang đến nhiều tích lũy quý báu cho các cầu thủ trong hành trình tiến lên chuyên nghiệp.

 


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/u18-viet-nam-duoc-han-quoc-moi-da-giao-huu-168-363022.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×