Đoàn Văn Hậu hăng hái trở lại tập luyện sau khi về nước

 2022-02-22    275  

Ngay sau khi trở về Việt Nam, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã lao vào tập luyện ở CLB Hà Nội, thay vì về nhà nghỉ ngơi.

 

Sau gần 3 tháng điều trị chấn thương tại Hàn Quốc, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã lên đường trở về Việt Nam vào ngày 10/2 vừa qua. Hậu vệ biên trái của ĐT Việt Nam đã có 3 ngày cách ly tại nhà theo quy định, trước khi trở lại hội quân cùng Hà Nội FC vào ngày 13/2.

Đoàn Văn Hậu hăng hái trở lại tập luyện sau khi về nước
Đoàn Văn Hậu hăng hái trở lại tập luyện sau khi về nước

Và mới đây, Văn Hậu đã đăng tải những hình ảnh tập luyện đầu tiên tại Hà Nội FC. Có thể thấy, do đang trong quá trình điều trị chấn thương nên cầu thủ quê lúa Thái Bình phải tập riêng cùng chuyên gia thể lực của đội bóng Thủ đô.

Hậu vệ sinh năm 1999 tập với bóng tennis, cũng như luyện các bài tập bổ trợ nhóm cơ dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Kim Kwang-jae.

Trong thời gian tới, các bác sĩ của Hà Nội FC sẽ tiến hành đánh giá lại quá trình phục hồi vừa qua của Văn Hậu tại Hàn Quốc. Anh dự kiến có thể bình phục trong khoảng thời gian từ 1 -2 tháng nữa.

Đoàn Văn Hậu hăng hái trở lại tập luyện sau khi về nước
CLB Hà Nội tỏ ra thận trọng với chấn thương của Đoàn Văn Hậu

Hẳn là vào lúc này, người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang rất kỳ vọng vào việc Văn Hậu có thể sớm ra sân trở lại. Nhưng theo các chuyên gia, quá trình trở lại sân cỏ của hậu vệ người Thái Bình cần phải thực hiện vô cùng cẩn trọng và có sự kiên trì.

Văn Hậu được kỳ vọng sẽ kịp thời hồi phục hoàn toàn để tham dự SEA Games 2021 trên sân nhà vào tháng 5 tới. Phía Hà Nội FC cũng khẳng định sẽ xây dựng cho Văn Hậu giáo án tập luyện phù hợp để tránh chấn thương tái phát như trường hợp của Đình Trọng trước đây.

 


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/doan-van-hau-hang-hai-tro-lai-tap-luyen-sau-khi-ve-nuoc-168-309257.html

  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×