Xuất hiện thêm một trọng tài cấp FIFA tại giải V-League 2022

 2022-02-25    196  

Ở giải V-League 2022 sẽ xuất hiện thêm một trọng tài cấp FIFA làm nhiệm vụ. Đó là ông Nguyễn Mạnh Hải sinh năm 1987.


Theo thông tin mới nhận, làng bóng đá Việt Nam vừa xuất hiện thêm một trọng tài cấp độ FIFA. Đó là ông Nguyễn Mạnh Hải, sinh năm 1987 người Hải Phòng.

Xuất hiện thêm một trọng tài cấp FIFA tại giải V-League hình ảnh
Giải V-League có thêm trọng tài cấp FIFA Nguyễn Mạnh Hải

Chia sẻ với Zing.vn, Phó Ban Trọng tài VFF, ông Võ Minh Trí đã xác nhận điều này: "Trọng tài Nguyễn Mạnh Hải trưởng thành rất nhanh qua từng giải đấu ở U19, U21, Hạng Nhất Quốc gia và V-League. Sau đó, cậu ấy được đăng ký làm trọng tài FIFA".

Ông Hải làm nhiệm vụ ở sân chơi V-League từ mùa giải 2020 với trận đầu tiên là giữa CLB Hà Tĩnh với đội Hà Nội.

Trọng tài Mạnh Hải được đánh giá cao nhờ chuyên môn đảm bảo, hiểu luật thi đấu và thể lực tốt. Ngoài ra, trọng tài 35 tuổi còn để lại ấn tượng với nụ cười thường trực trên môi. Dẫu vậy, không ít lần ông cũng rút thẻ đỏ trong trận đấu.

Tại V-League 2022, sẽ có 3 trọng tài cấp FIFA làm nhiệm vụ. Số lượng trợ lý trọng tài FIFA tại V-League lúc này đang là 7. Con số này đối với nữ là 3 nữ trọng tài FIFA và 3 trợ lý cấp FIFA.

Hiện tại, bóng đá Việt Nam còn hai nam trọng tài đang được đào tạo ở Học viện Trọng tài AFC tại Malaysia là trọng tài Dương Hữu Phúc (TP.HCM) và Nguyễn Ngọc Tùng (Hà Nội). Sau khi tốt nghiệp, cả hai sẽ trở thành trọng tài FIFA.https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/xuat-hien-them-mot-trong-tai-cap-fifa-tai-giai-vleague-168-309784.html

  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×