Ban tổ chức đổi luật, U23 Việt Nam hưởng lợi

 2022-02-27    242  

BTC U23 AFF Cup 2022 đã có những thay đổi phù hợp với thực tế trong bối cảnh U23 Việt Nam cũng như các đội bóng khác đang chịu ảnh hưởng nặng nề vì COVID-19.

Cụ thể, BTC AFF Cup 2022 quyết định chỉ xử thua các đội bóng không có đủ 7 cầu thủ đăng ký thi đấu. Trước đó, số lượng cầu thủ tối thiểu các đội bóng cần ở mỗi trận đấu là 13 nếu không muốn bị xử thua.

Rõ ràng, đây là tin vui với U23 Việt Nam. Hiện tại, thầy trò HLV Đinh Thế Nam đang chịu ảnh hưởng nặng nề vì dịch COVID-19.

Theo thông tin mới nhất, U23 Việt Nam chỉ còn tối đa 13 cầu thủ cho trận Bán kết U23 AFF Cup 2022 vào tối nay với Timor Leste. Như vậy, ngay cả khi ghi nhận thêm trường hợp nhiễm COVID-19, U23 Việt Nam vẫn có thể ra sân thi đấu, miễn sao quân số có ít nhất 7 người.

U23 Việt Nam
U23 Việt Nam chỉ có tối đa 13 cầu thủ cho trận gặp U23 Timor Leste.

Trong danh sách tham dự giải ban đầu, U23 Việt Nam giờ đây chỉ còn 3 cầu thủ âm tính với COVID-19. Ngoài ra, có 6 cầu thủ thuộc diện bổ sung sang Campuchia hội quân cùng toàn đội vào ngày 22/2 vừa qua.

Dự kiến trong ngày hôm nay, U23 Việt Nam sẽ có thêm 4 viện binh gồm Trần Liêm Điều (CLB Nam Định), Võ Nguyên Hoàng (CLB Phố Hiến), Hồ Khắc Lương (CLB SLNA) và Đoàn Anh Việt (CLB Sài Gòn).

Trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Timor Leste tại Bán kết U23 AFF Cup 2022 diễn ra vào 19h30 ngày 24/2.

                   U23 Việt Nam chỉ còn đúng 13 cầu thủ trước trận gặp Timor LesteU23 Việt Nam chỉ còn đúng 13 cầu thủ trước trận gặp Timor Leste
Đại dịch Covid-19 càn quét khiến ĐT U23 Việt Nam chỉ còn lại vỏn vẹn 13 cầu thủ, cộng thêm 4 viện binh vừa đến trước trận bán kết U23 Đông Nam Á 2022.
                   Nhận định U23 Việt Nam vs U23 Timor Leste (19h30 ngày 24/2): Còn người là còn hy vọngNhận định U23 Việt Nam vs U23 Timor Leste (19h30 ngày 24/2): Còn người là còn hy vọng
U23 Timor Leste chưa bao giờ là một thách thức với bóng đá Việt Nam trong quá khứ. Nhưng ở thực tại, đó sẽ là một đối thủ không đơn giản trong bối cảnh chúng...


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/btc-u23-aff-cup-2022-doi-luat-167-310115.html

  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×