Quang Hải được thầy cũ khuyên ra nước ngoài thi đấu

 2022-03-18    319  

HLV Nguyễn Đức Thắng của Bình Định khuyên Quang Hải nên xuất ngoại để phát triển sự nghiệp.

Quang Hải được khuyên ra nước ngoài

Câu chuyện hợp đồng của Quang Hải và CLB Hà Nội đang được bàn tán xôn xao những ngày gần đây. Nhiều nguồn tin cho rằng tiền vệ sinh năm 1997 không chấp nhận mức lót tay được CLB Hà Nội đề nghị và nếu hai bên không tìm được tiếng nói chung, Quang Hải sẽ thành cầu thủ tự do vào tháng 4 này.

HLV Nguyễn Đức Thắng của Bình Định từng có thời gian làm việc cùng Quang Hải khi tiền vệ này khoác áo CLB Hà Nội ở giải hạng Nhất (tiền thân của Sài Gòn FC hiện tại). HLV sinh năm 1976 không lạ gì cầu thủ sinh năm 1997 và thuyền trưởng của CLB Bình Định đã có những lời khuyên về tương lai của Quang Hải.

"Tôi xin phép từ chối bàn về hợp đồng của Quang Hải. Hải là học trò cũ của tôi, đến giờ thầy trò tôi vẫn thường xuyên nói chuyện với nhau. Tôi nghĩ cậu ấy nên ra nước ngoài thi đấu khi có cơ hội.

Bản thân Hải cũng muốn ra nước ngoài, cậu ấy cũng từng nói với tôi như vậy. Không phải đến bây giờ mà cách đây hai năm tôi đã khuyên cậu ấy ra nước ngoài. Ra nước ngoài thì tính chuyên nghiệp của cầu thủ Việt Nam mới được nâng cao. Quang Hải rất ngoan, có nhân cách tốt.
"

Quang Hải
Quang Hải được khuyên nên ra nước ngoài thi đấu

Tiền vệ sinh năm 1997 chưa ra sân trong trận đấu đầu tiên của CLB Hà Nội ở mùa giải năm nay. HLV Chun Jae Ho cho biết Quang Hải dính chấn thương lưng và chưa hẹn ngày trở lại. Tuy vậy, Quang Hải vẫn có tên trong danh sách tập trung của ĐT Việt Nam.

Khi thông tin Quang Hải sắp chia tay CLB Hà Nội được lan truyền những ngày qua, người đại diện của tiền vệ này, ông Nguyễn Đắc Văn đã lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn: "Tất cả các thông tin trên truyền thông, trên mạng xã hội trong các ngày qua đều thiếu chính xác và không có cơ sở gì hết.

Từ việc “lật kèo”, “tham tiền”, các con số được đưa ra, đi hay ở, gia hạn hay không cho đến CLB quan tâm…Khi nào chưa có một thông tin chính thức từ các bên liên quan thì đều chỉ là đồn đoán."

  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×