Quang Hải đàm phán lần cuối thất bại với Hà Nội FC

 2022-03-26    168  

Cuộc đàm phán cuối cùng giữa Quang Hải và Hà Nội FC để đi tìm tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng đã không thu về kết quả.

Quang Hải sẽ rời Hà Nội FC

Hợp đồng giữa Quang Hải và Hà Nội FC đáo hạn vào ngày 12/4 tới. Sau nhiều lần đàm phán, đôi bên vẫn không đạt thỏa thuận gia hạn.

Mới đây, phía Hà Nội FC có thêm một buổi làm việc với người đại diện của Quang Hải. Đây được coi là cơ hội cuối cùng để đội bóng thủ đô thuyết phục cầu thủ sinh năm 1997 đổi ý để đặt bút kí vào bản hợp đồng mới.

Tuy nhiên, cũng như những lần trước đó, cuộc đàm phán không thu về kết quả. Quang Hải vẫn giữ nguyên nguyện vọng muốn được lập tức ra nước ngoài thi đấu.

Quang Hải ghi bàn cho Hà Nội FC
Quang Hải sẽ rời Hà Nội FC.

Phía Hà Nội FC sẵn sàng đáp ứng những con số về mức đãi ngộ mà Quang Hải đưa ra. Đồng thời đội bóng thủ đô hứa sẽ tạo điều kiện cho Hải "con" được xuất ngoại, có điều không phải ngay lúc này vì V.League 2022 vừa mới chỉ bắt đầu chưa lâu.

Đàm phán bất thành, Quang Hải sẽ chính thức trở thành cầu thủ tự do vào ngày 12/4. Được biết, đang có một số đội bóng châu Âu để mắt tới tiền vệ của ĐT Việt Nam.

https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/quang-hai-dam-phan-lan-cuoi-that-bai-voi-ha-noi-167-312874.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×