HLV trưởng ĐT Oman trả lời bất ngờ về thời tiết Việt Nam

 2022-03-28    274  

HLV trưởng ĐT Oman đánh giá cao ĐT Việt Nam

Branko Ivankovic ĐT Oman
Tối ngày 23/3, HLV Branko Ivankovic cùng ĐT Oman có buổi tập chính thức trên SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội).
Branko Ivankovic ĐT Oman
Trời đổ mưa to trong thời điểm ĐT Oman tập luyện. Khi được các phóng viên có mặt tại sân hỏi về cảm nghĩ liên quan đến thời tiết ở Việt Nam, HLV Ivankovic hóm hỉnh trả lời "Good" (Tốt thôi - PV).
Branko Ivankovic ĐT Oman
HLV Ivankovic nhanh chóng đôn đốc các học trò chia thành hai nhóm tập đối kháng để nhanh chóng làm quen với điều kiện thi đấu tại SVĐ Mỹ Đình.
ĐT Oman
ĐT Oman có hai trường hợp phải tập riêng nhưng HLV Ivankovic tự tin vẫn sẽ có đủ quân số để thi đấu trong trận đấu tới.
ĐT Oman
ĐT Oman không còn cơ hội tham dự VCK World Cup 2022 nhưng HLV Ivankovic khẳng định các cầu thủ vẫn sẽ thi đấu hết mình.
ĐT Oman
ĐT Oman thể hiện được khả năng xử lý bóng trong phạm vi hẹp rất khéo léo cũng như nhanh nhẹn.
ĐT Oman
ĐT Oman từng vượt qua ĐT Việt Nam với tỉ số 3-1 trên sân khách.
Branko Ivankovic ĐT Oman
HLV Branko Ivankovic đánh giá rất cao sự tiến bộ của ĐT Việt Nam, đặc biệt sau trận thắng ĐT Trung Quốc với tỉ số 3-1.

Tổng hợp ĐT Oman 3-1 ĐT Việt Nam (Vòng loại thứ 3 World Cup):
 
video
https://bongda24h.vn/doi-tuyen-viet-nam/hlv-truong-dt-oman-tra-loi-bat-ngo-ve-thoi-tiet-viet-nam-292-313000.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×