ĐT Việt Nam khắc chế thành công lối đá phạt góc kiểu "ruồi bu" của Oman

 2022-03-29    273  

Rõ ràng sau khi mổ xẻ trận thua ở lượt đi, đoàn quân của HLV Park Hang Seo đã biết cách để đối phó với kiểu đá phạt góc khó chịu của đối thủ.

ĐT Oman với lối đá phạt góc kiểu "ruồi bu" khó chịu từng ghi 1 bàn thắng vào lưới tuyển Việt Nam ở lượt đi. Đó cũng là tình huống mà các cầu thủ của chúng ta đã chưa có kinh nghiệm đối phó với cách đá này.

ĐT Việt Nam khắc chế lối đá phạt của Oman
ĐT Oman tiếp tục thể hiện khả năng đá phạt góc khó chịu

Việc tập trung quá nhiều hậu vệ để bao vây đối phương khi đó vô tình lại cản trở khả năng hoạt động của Văn Toản. Và như đã thấy, đội bạn đã có được bàn thắng sau cú đá phạt góc khá lợi hại.

Tuy nhiên tới trận lượt về này khi Oman 'soạn lại bổn cũ' thì họ đã không còn có thể có được bàn thắng khi tuyển Việt Nam mặc nhiên cho cầu thủ đối phương 'bu' lấy Nguyên Mạnh. Điều này sẽ khiến khả năng hoạt động của Mạnh không bị ảnh hưởng.

ĐT Việt Nam khắc chế lối đá phạt của Oman
ĐT Việt Nam khắc đã biết cách chế lối đá phạt của Oman

Và như đã thấy, ĐT Việt Nam đã dễ dàng hóa giải kiểu đá phạt khó chịu của đối thủ, qua đó tiếp tục giữ sạch lưới cho tới khi hiệp 1 khép lại.


https://bongda24h.vn/vong-loai-world-cup/dt-viet-nam-khac-che-thanh-cong-loi-da-phat-goc-kieu-ruoi-bu-cua-oman-499-313108.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×