"Crush"Hoàng Thị Loan trở lại ĐT nữ Việt Nam

 2022-03-30    172  

Mặc dù vắng mặt trong chiến dịch giành vé dự VCK World Cup bóng đá nữ 2023 nhưng hậu vệ Hoàng Thị Loan đã kịp bình phục để trở lại hội quân cùng ĐT nữ Việt Nam. 

Nhằm hướng tới mục tiêu bảo vệ tấm huy chương vàng tại SEA Games 31, ĐT nữ Việt Nam mới đây đã triệu tập danh sách hội quân. Dự kiến đội sẽ trở lại tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam từ ngày 27/3 tới.

Crush Hoàng Thị Loan trở lại ĐT nữ Việt Nam hình ảnh
Hậu vệ Hoàng Thị Loan được triệu tập trở lại ĐT nữ Việt Nam

Trong thời gian tới, đội dự kiến sẽ có các đợt tập huấn trong nước và nước ngoài đan xen để nâng cao trình độ, trong đó phải kể tới chuyến đi Hàn Quốc để thi đấu giao hữu với các đối thủ chất lượng.

Trong đợt hội quân này, bên cạnh những cầu thủ trụ cột, HLV Mai Đức Chung cũng gọi trở lại hậu vệ Hoàng Thị Loan sau khi đã hồi phục chấn thương. Ngoài ra HLV Mai Đức Chung cũng dành sự ưu tiên cho các cầu thủ trẻ như Cù Thị Huỳnh Như, Trúc Hương, Thu Xuân hay Thúy Hằng.

Thành phần ban huấn luyện tuyển nữ không có huấn luyện viên thể lực Cedric Rogers, do vị chuyên gia này đang bận cùng ĐT U23 Việt Nam tham dự giải giao hữu quốc tế Dubai Cup 2022 tại UAE. Trong khi đó, các trợ lý Anh Tuấn, Minh Hải, Kim Hồng, Kim Chi và hai bác sỹ vẫn có mặt trong danh sách tập trung lần này.

 

Danh sách hội quân đội tuyển nữ Việt Nam:

  • Thủ môn: Khổng Thị Hằng, Trần Thị Kim Thanh, Lại Thị Tuyết

  • Hậu vệ: Trần Thị Duyên, Phạm Thị Tươi, Chương Thị Kiều, Nguyễn Thị Bích Thuỳ, Trần Thị Phương Thảo, Trần Thị Thu, Nguyễn Thị Tuyết Ngân, Trần Thị Thu Thảo, Cù Thị Huỳnh Như, Hoàng Thị Loan, Thái Thị Thảo, Dương Thị Vân, Lương Thị Thu Thương

  • Tiền vệ: Nguyễn Thị Tuyết Dung, Trần Thị Thùy Trang, Ngân Thị Vạn Sự, Nguyễn Thị Thanh Nhã, Trần Thị Thu Xuân, Phạm Thị Lan Anh, Trần Thị Hải Linh, Lê Thị Diễm My, Phạm Hoàng Quỳnh, Nguyễn Thị Trúc Hương

  • Tiền đạo: Huỳnh Như, Phạm Hải Yến, Trần Nguyễn Bảo Châu, Nguyễn Thị Thúy Hằng. 

https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/crush-hoang-thi-loan-tro-lai-dt-nu-viet-nam-168-313258.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×