ĐT Ai Cập đòi đá lại trận play-off World Cup với Senegal

 2022-03-31    335  

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Ai Cập xác nhận việc gửi đơn khiếu nại tới FIFA yêu cầu đá lại trận vòng loại World Cup với Senegal.

ĐT Ai Cập muốn đá lại trận play-off với Senegal


Đội tuyển Ai Cập sẽ mất vị trí ở World Cup 2022 khi để thua Senegal ở vòng play-off. Trận lượt về giữa 2 đội bị bao phủ bởi những hành động thiếu fair play của các CĐV Senegal.


Xe bus của đội tuyển Ai Cập bị vỡ kính chắn gió do các CĐV phá hoại trên đường đến sân vận động ở Senegal. Trong trận đấu, Salah bị chiếu laze từ các khán đài và cuối cùng đá hỏng quả luân lưu của mình. Sau trận, ngôi sao của Liverpool được hộ tống rời sân bởi các nhân viên an ninh để tránh các vật thể lạ được ném từ khán đài.

Salah
ĐT Ai Cập đòi đá lại trận play-off World Cup với Senegal

Liên đoàn bóng đá Ai Cập cũng khẳng định rằng các băng rôn phân biệt chủng tộc đã căng lên tại sân vận động của Senegal. Gamal Allam, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Ai Cập, xác nhận nước này đã gửi đơn khiếu nại tới FIFA.

“Hani Abu Rida, Hassan Mustafa và các quan chức Ai Cập ở các Liên đoàn bóng đá châu Phi và quốc tế cần phải can thiệt để ủng hộ đội tuyển Ai Cập. Tôi đang trên đường tới Qatar để tham dự Đại hội FIFA vào chiều thứ Năm. Chúng tôi đề nghị được gặp Chủ tịch FIFA Gianni Infantino cũng như Patrice Motsepe, chủ tịch Liên đoàn bóng đá châu Phi.

Chúng tôi yêu cầu đá lại trận đấu bởi vì đây là trận đấu được tổ chức ở một bầu không khí kỳ lạ. Nếu chúng tôi thua trong những điều kiện bình thường thì chúng tôi sẵn sàng chúc mừng Senegal.

Chúng tôi sẽ trình bày những gì đã xảy ra với hội đồng kỷ luật của Liên đoàn và chờ đợi phản hồi. Có rất nhiều thứ đã xảy ra với chúng tôi trong trận đấu. Các cầu thủ của chúng tôi đã bị tấn công.

Mohamed Salah phải nhận nhiều sự tấn công từ các CĐV Senegal nhất. Chúng tôi đã yêu cầu ban giám đốc có mặt ở ghế dự bị nhưng họ từ chối”.
https://bongda24h.vn/vong-loai-world-cup/dt-ai-cap-doi-da-lai-tran-play-off-world-cup-voi-senegal-499-313748.html

  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×