Chiêm ngưỡng trái bóng thi đấu đẹp lung linh tại World Cup 2022

 2022-03-31    247  

FIFA đã chính thức công bố mẫu bóng thi đấu chính thức sẽ được sử dụng trong các trận đấu tại VCK World Cup 2022 trên đất Qatar tới.

Mẫu bóng thi đấu tại World Cup 2022

 

Bóng thi đấu World Cup 2022
Đây là lần thứ 14 liên tiếp hãng thể thao Adidas tài trợ bóng thi đấu cho World Cup. Trái bóng tại World Cup 2022 có tên Al Rihla theo tiếng Ả Rập có nghĩa là Cuộc hành trình.
Bóng thi đấu World Cup 2022
Trái bóng thi đấu tại World Cup 2022 được thiết kế với cảm hứng từ những con thuyền, hình ảnh biểu tượng của Qatar. Bề mặt trái bóng được cấu tạo từ 20 miếng da hình ngũ giác, giống với hình ảnh những cánh buồm.
Bóng thi đấu World Cup 2022
Mẫu bóng thi đấu World Cup 2022 có màu trắng chủ đạo, bên cạnh đó có điểm nhấn với những họa tiết sặc sỡ lấy cảm hứng từ màn đêm tại Qatar.
Bóng thi đấu World Cup 2022
Trái bóng được áp dụng công nghệ Speedshell. Công nghệ này giúp cho những cú sút trở đưa bóng bay nhanh hơn và xoáy hơn. Điều này là lợi thế cho những cầu thủ tấn công.
Bóng thi đấu World Cup 2022
Ngoài ra, trái bóng Al Rihla còn được thiết kế với những chất liệu thân thiện với môi trường, dễ dàng phân hủy khi không còn được sử dụng. 1% doanh thu từ việc bán bóng sẽ được Adidas làm từ thiện.

https://bongda24h.vn/hau-truong/ra-mat-trai-bong-world-cup-2022-188-313734.html

  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×