Pep: Chúng tôi quá quen với áp lực

 2022-04-03    418  

Đạt chỉ tiêu chiến thắng để duy trì khoảng cách với Liverpool, HLV Pep Guardiola đã có những phát biểu trước giai đoạn khó khăn phía trước.

Pep chia sẻ sau trận thắng Burnley

Hạ gục đối thủ 2-0, Man City tiếp tục giữ ngôi đầu bảng trước trận đấu quyết định với Liverpool ở vòng tới. Chia sẻ trên Sky Sports, HLV Pep Guardiola bày tỏ: “Chúng tôi tới đây để giành chiến thắng và toàn đội đã thực hiện được. Bạn không biết điều gì có thể xảy ra sau loạt trận quốc tế. Mặt sân Burnley không thuận lợi, cỏ quá cao nhưng chúng tôi đã thích nghi được.

Ở vị trí chiến đấu cho danh hiệu thật tuyệt vời. Bạn muốn các trận đấu vào tháng 4, tháng 5 – giai đoạn quyết định. Đây là một tuần bận rộn. Trước mắt, chúng tôi sẽ tập trung cho Atletico Madrid, sau đó là Liverpool vào cuối tuần. Chúng tôi đã chơi những trận như thế này nhiều năm. Trận đấu sẽ không bao giờ kết thúc cho đến khi bạn ghi được bàn thắng thứ 3 hoặc thứ 4.

Pep Guardiola Chúng tôi quá quen với áp lực hình ảnh
Đoàn quân Pep Guardiola đánh bại Burnley 2-0

Người ta hay nói kinh nghiệm đi kèm khi già đi, nhưng điều đó cũng có hiệu quả khi chúng tôi rút ra được những bài học. Trước mắt chúng tôi là một lịch thi đấu khó khăn, nhưng toàn đội đã sẵn sàng với thử thách”. 

Tính từ trận tiếp theo với Atletico Madrid, Man City sẽ trải qua 4 trận trong vòng 11 ngày có ý nghĩa định đoạt danh hiệu ở cả 3 đấu trường (Champions League, Premier League, FA Cup).

https://bongda24h.vn/bong-da-anh/pep-chung-toi-qua-quen-voi-ap-luc-171-314018.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×