ĐT Trung Quốc được khuyên nên tiếp tục nhập tịch cầu thủ

 2022-04-10    271  

HLV Marcello Lippi mới đây đã bất ngờ lên tiếng về vấn đề nhập tịch cầu thủ của ĐT Trung Quốc. Ông cho rằng đây là điều nên làm khi được xem là cách nhanh nhất để giúp đội bóng nước này thành công.

HLV Lippo khuyên ĐT Trung Quốc nên tiếp tục nhập tịch cầu thủ

ĐT Trung Quốc trong thời gian qua đã nhập tịch số lượng lớn cầu thủ nhưng lại không thể giúp họ giành vé tham dự World Cup 2022. Những ngôi sao được đánh giá cao như Elkeson, Luo Guofu, Alan hay Fernando đều không có nhiều đóng góp. Đáng nói, những cầu thủ gốc Brazil kể trên còn gây ra cuộc tranh cãi lớn khi trở về nước mà không lên tuyển ở đợt triệu tập hồi tháng 3.

Điều này khiến những người đứng đầu bóng đá Trung Quốc tính tới việc từ bỏ dự án nhập tịch. Song HLV Marcello Lippi lại không cho là như vậy. Vị chiến lược gia này khuyên đội bóng xứ tỷ dân vẫn nên tiếp tục trao cơ hội cho những cầu thủ nhập tịch và phải chọn lọc kỹ càng hơn.

ĐT Trung Quốc được khuyên sử dụng cầu thủ nhập để thành công hình ảnh

Dàn sao nhập tịch của ĐT Trung Quốc bị chỉ trích nặng nề

Người từng vô địch World Cup 2006 và sau đó dẫn dắt ĐT Trung Quốc, đưa quan điểm: "Việc nhập tịch vẫn đóng vai trò quan trọng đối với đội tuyển Trung Quốc trong tương lai. Tuy nhiên, bạn phải kiên nhẫn và không nghĩ rằng số cầu thủ nhập tịch có thể giải quyết mọi vấn đề trong một sớm một chiều.

Ở trong nước, tư duy huấn luyện của đội bóng phải rõ ràng, bạn phải hoàn toàn tin tưởng vào một vị HLV, và sau đó để người này chịu trách nhiệm hoàn toàn trong quyết định việc lựa chọn cầu thủ cho ĐTQG, điều này khiến chất lượng đội tuyển tự nhiên sẽ tăng lên theo cách này”.

Dẫu vậy, ông Lippi cũng thừa nhận nhập tịch cầu thủ cũng không thể giải quyết được vấn đề cốt lõi mà tất cả nằm ở chính sách đào tạo nhân tài.

“Trung Quốc có dân số hơn 1 tỷ người, sẽ không bao giờ thiếu tài năng. Sẽ có rất nhiều lựa chọn. Nhưng vấn đề là cần phải có đủ chỗ cho các cầu thủ phát triển. Đó là bạn phải có một kế hoạch dài hạn”, HLV Lippi nhấn mạnh.

https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/that-bai-tham-hai-trung-quoc-van-duoc-khuyen-su-dung-cau-thu-nhap-167-314683.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×