Video tổng hợp: Thanh Hóa 4-0 Long An (Vòng 1/8 Quốc gia 2022)

 2022-04-16    299  

Video bóng đá Thanh Hóa vs Long An hôm nay 10/4. Cập nhật kết quả tỷ số, clip highlights bàn thắng Đông Á Thanh Hóa vs Long An vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2022.
Kết quả Thanh Hóa vs Long An (4-0)

Cầu thủ ghi bàn

- Thanh Hóa: Trọng Hùng 25', Tiến Dũng 45'+2, Hữu Lâm 58', Văn Thắng 60'.

Đội hình ra sân Thanh Hóa vs Long An

 
  • Thanh Hóa: Xuân Hoàng, Đình Tùng, Tiến Dũng, Xuân Hùng, Văn Thắng, Thành Long, Tiến Thành, Quốc Phương, Trọng Hùng, Ngọc Tân, Hữu Lâm.
  • Long An: Hoàng Việt, Việt Hoàng, Hoàng Dương, Thanh Quang, Hoàng Anh, Quốc Trung, Thanh Khôi, Duy Tâm, Nhật Tân, Tấn Tài, Minh Thuận.
Video Thanh Hóa vs Long An 104 - Highlights Cúp Quốc gia 2022 hình ảnh
Video Thanh Hóa vs Long An (10/4/2022)

Kết quả Cúp Quốc gia hôm nay 10/4/2022

https://bongda24h.vn/video/thanh-hoa-vs-long-an-cup-quoc-gia-2022-189-314827.html

  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×