Chanathip có thể được gọi về dự SEA Games 31

 2022-04-19    174  

Người Thái đang cho thấy ý định quyết "ăn thua đủ" với U23 Việt Nam khi đang lên kế hoạch gọi tiền vệ tài năng Chanathip Songkrasin về dự SEA Games 31

Theo truyền thông Thái Lan, HLV Polking và trưởng đoàn Madame Pang đang có ý định gọi ngôi sao Chanathip Songkrasin về dự SEA Games 31 cùng ĐT U23 nước này.

Trong tháng 5, giải VĐQG Nhật Bản vẫn sẽ diễn ra và dĩ nhiên là theo lý thuyết, Chanathip không thể đến Việt Nam. Nhưng với tham vọng cải thiện thành tích, Madam Pang có thể làm bất cứ điều gì.

chanathip thái lan
Người Thái muốn có tiền vệ Chanathip tại SEA Games 31.

Chính vị nữ tướng này trong một tuyên bố mới đây đã khẳng định quyết tâm đạt được tấm HCV tại Việt Nam: "SEA Games vẫn là sự kiên thể thao nhận được nhiều kỳ vọng của người hâm mộ Thái Lan. Năm 2019, chúng ta bị loại ngay vòng bảng và điều đó càng khiến cho kỳ vọng của người hâm mộ lớn hơn trong lần tổ chức sắp tới. Vì thế, tôi hy vọng mọi CLB có thể thông cảm cho U23 Thái Lan".

Việc U23 Thái Lan có sự phục vụ của "Messi Jay" ở kỳ SEA Games sắp tới được đánh giá sẽ cải thiện rất nhiều năng lực tấn công của đội bóng này. Và một khi điều đó xảy ra thì 'Voi chiến' chắc chắn sẽ là một ứng viên nặng ký cho tấm HCV tại kỳ đại hội khu vực lần này.

Do môn bóng đá nam SEA Games không nằm trong hệ thống thi đấu của FIFA nên các CLB có quyền từ chối yêu cầu nhả quân. Và hãy cùng chờ đợi xem với 'quyền lực mềm' của mình, nữ trưởng đoàn bóng đá Thái Lan Madam Pang có thể đưa Chanathip sang Việt Nam đá SEA Games 31.

  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×