Thầy trò HLV Park Hang Seo viếng đền Hùng trước thềm đấu U20 Hàn Quốc

 2022-04-22    439  

Sáng 16/4, HLV Park Hang Seo cùng đội U23 Việt Nam thăm Đền Hùng (Việt Trì) trước khi bước vào trận đấu giao hữu với U20 Hàn Quốc.
U23 Việt Nam viếng đền Hùng

Theo đó, U23 Việt Nam di chuyển đến thành phố Việt Trì (Phú Thọ) để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên với U20 Hàn Quốc tại sân Việt Trì vào tối qua (15/4). Đến sáng nay (16/4), thầy trò HLV Park Hang Seo đã tới dâng hương tại Đền Hùng. Đây là hoạt động thường được tổ chức mỗi khi đội tuyển Việt Nam đến thi đấu tại Phú Thọ.

Tại Khu Di tích lịch sử Đền Hùng, các thành viên U23 Việt Nam lần lượt dâng hương ở ba đền Hạ, Trung, Thượng. Đã có khá đông người hâm mộ nhận ra đoàn dâng hương của U23 Việt Nam và xin chụp hình, giao lưu.

U23 Việt Nam

Sáng 16/4, U23 Việt Nam đã đến viếng thăm đền Hùng

U23 Việt Nam

Hùng Dũng cùng các cầu thủ trong đội U23 Việt Nam lần lượt dâng hương

U23 Việt Nam

Đã có rất đông người hâm mộ nhận ra thầy trò HLV Park Hang Seo trong dịp viếng thăm đền Hùng 

Sau khi kết thúc hoạt động, các cầu thủ trở về nơi đóng quân để chuẩn bị cho buổi tập đầu tiên diễn ra vào buổi chiều cùng ngày. Trong khi đó, U20 Hàn Quốc đã hủy buổi tập vào 11h sáng 16/4. Đội khách mới đến Việt Nam vào rạng sáng nay nên cần thêm thời gian nghỉ ngơi.           

Kết thúc trận đấu này, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ di chuyển về Hà Nội để tiếp tục cho trận tái đấu với U20 Hàn Quốc, diễn ra trên SVĐ Hàng Đẫy vào ngày 22/4.

Qua hai trận đấu giao hữu này, ban huấn luyện sẽ có sự đánh giá, qua đó sẽ giúp U23 Việt Nam rà soát, đánh giá lực lượng, hoàn thiện lối chơi trước khi bước vào SEA Games 31.

https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/thay-tro-hlv-park-hang-seo-vieng-den-hung-167-315427.html

  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×