Tiểu sử VĐV bộ môn TDDC Nguyễn Văn Khánh Phong

 2022-04-23    294  

Nguyễn Văn Khánh Phong (sinh năm 2002) là một VĐV trẻ đầy tiềm năng của bộ môn TDDC Việt Nam. 
 

Tiểu sử VĐV TDDC Nguyễn Văn Khánh Phong

Nguyễn Văn Khánh Phong sinh năm 2002 tại TP. Hồ Chí Minh. Ngay từ nhỏ, Khánh Phong đã có hứng thú với bộ môn TDDC. Tài năng của Khánh Phong sớm lọt vào "mắt xanh" của HLV Võ Đình Vinh trong một lần ông đi tuyển chọn những tài năng trẻ ở các trường tiểu học trên địa bàn TP.HCM.

Khánh Phong bắt đầu ăn tập chuyên nghiệp từ năm 7 tuổi song song với chương trình học văn hóa. Sau hơn sáu năm rèn luyện tại TP.HCM, năm 13 tuổi, Khánh Phong bắt đầu ra nước ngoài ăn tập để chuẩn bị cho những giải đấu lớn. VĐV này dành 4 năm rèn luyện tại Hungary cùng HLV Võ Đình Vinh trước khi mang những thành tích về cho TDDC Việt Nam tại các sân chơi lớn.

Năm 2015, Khánh Phong tham gia giải đấu lớn đầu tiên: Giải eG Wuhnen Juniors Trophy tại Đức. Sau đó một năm, VĐV sinh năm 2002 tiếp tục góp mặt tại các giải đấu: Seagzone Artistic Junior Championships cùng Giải Vô địch Trẻ - Vô địch Nhóm tuổi Quốc gia.

Tiểu sử VĐV bộ môn TDDC Nguyễn Văn Khánh Phong 1
VĐV Nguyễn Văn Khánh Phong TDDC (Ảnh: Trọng Hiếu)

Tiếp nối thành công ở các năm 2015, 2016, Khánh Phong thi đấu tại giải trẻ Cup thế giới tổ chức Hungary vào năm 2017. Năm 2018 là năm thành công rực rỡ với Khánh Phong khi anh tham gia giải Trẻ châu Á và giành quyền tham dự Olympic trẻ 2018 tổ chức tại Argentina. 

 

Năm 2019, Khánh Phong được triệu tập lên ĐT TDDC Việt Nam và tập luyện cùng Lê Thanh Tùng, VĐV duy nhất của TDDC Việt Nam giành vé dự Olympic Tokyo 2021, dưới sự dẫn dắt của chuyên gia người Hàn Quốc. Đáng tiếc khi sau đó VĐV sinh năm 2002 không thể có mặt tại Olympic Tokyo.

Mới nhất, Khánh Phong xuất sắc lọt vào chung kết nội dung vòng treo môn TDDC tại World Cup 2022 diễn ra tại Baku, Azerbaijan. Hiện Khánh Phong đang chuẩn bị cho SEA Games 31 và được đặt rất nhiều kỳ vọng.

Thành tích của Nguyễn Văn Khánh Phong

  • 2015: 1 HCB tại eG Wuhnen Juniors Trophy tại Đức
  • 2016: 2 HCV, 2 HCB tại Seagzone Artistic Junior Championships. 2 HCV, 4 HCB tại giải Vô địch Trẻ - Vô địch Nhóm tuổi Quốc gia
  • 2017: 1 HCV, 2 HCĐ tại World Cup trẻ
  • 2018: 3 HCV, 2 HCB, 1 HCĐ tại World Cup trẻ. Xếp hạng 8 tại Olympic trẻ 2018

https://bongda24h.vn/tieu-su/nguyen-van-khanh-phong-527-315514.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×