Tiểu sử VĐV bộ môn điền kinh Khuất Phương Anh

 2022-04-26    234  

Khuất Phương Anh (sinh năm 1997 tại Hà Nội) là một vận động viên điền kinh Việt Nam. Cô là hiện là thành viên đội tuyển quốc gia với cự ly sở trường 800m.
 
Tiểu sử VĐV điền kinh Khuất Phương Anh

Khuất Phương Anh sinh ngày 11/12/1997 tại thị trấn Phúc Thọ, huyện Phúc Thọ (Hà Nội), hiện là thành viên đội tuyển quốc gia với cự ly sở trường 800m.

Bắt đầu tập điền kinh từ năm 2010 sau khi được phát hiện tài năng từ trường cấp 2, Khuất Phương Anh gia nhập đội điền kinh Hà Nội 2 năm sau đó và đến 2014 thì được gọi lên tuyển.

Khởi đầu với 2 huy chương bạc giải điền kinh trẻ châu Á tổ chức ở TP.HCM năm 2016 (400m cá nhân và tiếp sức), Phương Anh giành huy chương bạc SEA Games 2017 ở Malaysia và đến tới SEA Games 30 trên đất Philippines cuối năm 2019, cô gái này vẫn chưa thể đổi màu huy chương khi vẫn chỉ giành “bạc” cự ly 800m sở trường.
 
Tiểu sử VĐV Khuất Phương Anh bộ môn điền kinh Việt Nam hình ảnh
VĐV điền kinh Khuất Phương Anh
 
 
Sau SEA Games 30, Phương Anh phải nghỉ tập khá lâu để điều trị chấn thương gân khoeo và mảng bám bánh chè nên phong độ trồi sụt. Nhưng tới Giải Điền kinh Vô địch Quốc gia 2020 hồi tháng 11 ở sân Mỹ Đình (Hà Nội), Phương Anh đã lấy lại được phong độ và giành tấm huy chương vàng 800m sở trường. Cùng với đội Hà Nội, Phương Anh còn có huy chương vàng 4x400m tiếp sức nữ ấn tượng và cả huy chương bạc 1500m (sau Nguyễn Thị Oanh của Bắc Giang).

Trước mắt Khuất Phương Anh là SEA Games 31 đầy khó khăn trên chính sân nhà vào cuối năm nay. Mục tiêu đứng bục cao nhất ở đấu trường thể thao Đông Nam Á này thôi thúc cô gái cá tính này phải phấn đầu nhiều hơn nữa.
 

Thành tích của Khuất Phương Anh

  • Giải điền kinh trẻ châu Á 2016: 2 HCB
  • SEA Games 2017: HCB
  • Giải điền kinh Thái Lan mở rộng 2018: 2 HCV
  • Đại hội Thể thao toàn quốc 2018: HCV
  • SEA Games 2019: HCB
  • Giải Điền kinh VĐQG 2020: 2 HCV, 1 HCB
  • Giải Điền kinh VĐQG 2021: HCV

Video Khuất Phương Anh giành HCV nội dung 800m (Giải điền kinh VĐQG 2021)

 
https://bongda24h.vn/tieu-su/khuat-phuong-anh-527-315815.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×